Friday, 13/12/2019 - 14:44|
Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức truyên truyền Phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Sáng 18 – 11-2019, các báo cáo viên của Trung tâm Y tế xã Vĩnh Thành đã thực hiện buổi truyền thông phòng chống sốt xuất trong giờ chào cờ tại trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Tại buổi truyền thông này, với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, các em học sinh đã cùng với báo cáo viên thảo luận sôi nổi về Sốt xuất huyết và cách phòng bệnh. Có rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho báo cáo viên cũng như báo cáo viên đã nhận được các câu trả lời đầy thú vị và sáng tạo từ phía các em xoay quanh chủ đề này. Kết thúc, buối tập huấn các em học sinh trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã cùng nhau hô vang thông điệp “KHÔNG CÓ LĂNG QUĂNG - KHÔNG CÓ SỐT XUẤT HUYẾT” như một lời cam kết đầy sức trẻ cho hoạt động phòng chống sốt xuất huyết trong thời gian đến. Bên cạnh đó chương trình  đã có những chia sẽ với rất tâm huyết với chương trình: “Dịch Sốt xuất huyết hiện đang là dịch bệnh đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người dân nói chung và đến học sinh nhà trường nói riêng. Do đó, việc truyền thông phòng bệnh sốt xuất huyết là một việc làm rất cấp thiết cần triển khai trong nhà trường. Qua buổi truyền thông, các em học sinh đã biết thêm được nhiều thông tin về sốt xuất huyết và cách phòng bệnh có lợi cho các em và người thân trong gia đình.

Tác giả bài viết: TPT Phùng Thanh Hải