Thứ sáu, 13/12/2019 - 15:08|
Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức hội thi văn nghệ tri ân thầy cô giáo với chủ đề “Em yêu làn điệu dân ca”

Ngày 16 tháng 11 năm 2019 Liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức hội thi văn nghệ tri ân thầy cô giáo với chủ đề “Em yêu làn điệu dân ca”, nhằm:

– Thiết thực chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982 – 20/11/2019), đồng thời phát động phong trào văn hóa văn nghệ trong toàn trường để tìm ra những học sinh có năng khiếu để bổ sung vào đội văn nghệ trường và bồi dưỡng các em để tham gia các hoạt động âm nhạc do cấp trên tổ chức.

– Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ GD-ĐT phát động.

– Giáo dục lòng yêu mến, lòng tôn sư trọng đạo của học sinh đối với các thầy cô giáo đã và đang dạy mình, từ đó thông qua âm nhạc để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các em đối với thầy cô giáo. Bên cạnh đó giáo dục cho các em lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương dất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đảng CSVN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tự hào là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

– Thông qua hoạt động Hội thi văn nghệ góp phần nâng cao chất lương giáo dục toàn diện học sinh và tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày 20/11.

- Học sinh biết gìn giữ và kế thừa các làn điệu dân ca. Đến với hội thi có 18 tiết mục đến với 09 Chi đội.

Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 4 giải KK.

Tác giả bài viết: TPT Đội Phùng Thanh Hải